Nhà phố Thủ Thiêm Lake View cho thuê

Việc tìm thông tin về “Cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View” thời điểm này là rất dễ dàng dành cho tất cả mọi người bởi vì khu này là khu nhà ở thấp tầng với lại số lượng cũng rất hạn chế.

Sẽ còn trở lên dễ dàng hơn khi bạn muốn thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View vào giai đoạn này do dự án mới hoàn thành và đưa vào sử dụng 3 trong tổng số 5 phân khu là: Lakeview 1Lakeview 2 và Lakeview 3.

Để hiểu rõ hơn về vị trí mỗi căn nhà, diện tích, thiết kế hay giá cho thuê ra sao, quý khách hàng hãy liên hệ phòng kinh doanh ngay tại dự án hoặc liên hệ qua số hotline: 0968 339 379 để được hỗ trợ hay hướng dẫn đi xem thực tế các các nhà phố đang chào cho thuê ở Thủ Thiêm Lake View nhé!

Khu nhà ở thấp tầng Thủ Thiêm Lake View đang chào cho thuê trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2
Khu nhà ở thấp tầng Thủ Thiêm Lake View trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Diện tích và bảng giá cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View năm 2021?

Được quy hoạch bài bản và đồng bộ, dòng sản phẩm nhà phố ở dự án Thủ Thiêm Lake View đều có thiết kế với chiều cao như nhau (cao 4 tầng) chỉ khác nhau về diện tích xây dựng mà thôi.

Nhà phố Diện tích Thiết kế Giá cho thuê nhà phố
Lakeview 1 7.02m x 18m Hầm + 4 tầng, giao thô 5000 usd/tháng
Lakeview 2 5.2m x 17m Hầm + 4 tầng, giao thô 2000 usd/tháng
Lakeview 3 5.2m x 17m Hầm + 4 tầng, giao cơ bản, thang máy 2200 usd/tháng
Bản đồ vị trí Thủ Thiêm Lake View
Bản đồ vị trí Thủ Thiêm Lake View

Đối tượng khách hàng hay tìm thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View là những ai?

Với lợi thế về vị trí, vừa nằm ở trung tâm thành phố vừa di chuyển thuận tiện, Thông tin cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View đang là tâm điểm của các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt nhất là các chuỗi cửa hàng thức ăn và cafe đang muốn mở rộng thị trường của mình tại khu đô thị cao cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Những khách hàng đã từng liên hệ với chúng tôi để đi xem thuê mặt bằng nhà phố Thủ Thiêm Lake View bao gồm:

Chuỗi nhà hàng và cafe: Cũng giống như bao dự án khác, trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng thì đã có rất nhiều các thương hiệu cafe, nhà hàng đi khảo sát trước khi quyết định thuê địa điểm kinh doanh tại đây. Các thương hiệu điển hình như: HighlandThe Coffee HouseAeon MallMinistopGS25

Các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước: tập trung đông nhất tại Thủ Thiêm Lake View chính là văn phòng các công ty làm dịch vụ môi giới bất động sản như: Anphong GroupReverCities…Ngoài ra còn có 1 số công ty hoạt động trong lĩnh vực khác như: ngân hàng AgribankGolf 7up

Và cuối cùng là 1 số ít khách hàng là cá nhân hỏi Cho thuê nhà phố Thủ Thiêm Lake View để ở.

Dự án Thủ Thiêm Lake View Quận 2
Thủ Thiêm Lake View Quận 2

Tiện ích nội ngoại khu Thủ Thiêm Lake View dành cho cư dân

Cũng giống như ở các khu nhà phố khác, cư dân Thủ Thiêm Lake View sẽ được quyền sử dụng các tiện ích nội khu sẵn có ngay trong dự án như: Hồ bơi, phòng tập gym, Siêu thị, nhà hàng, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí và hành lang đi bộ…

Ngoài ra, cư dân đang sống và làm việc tại Thủ Thiêm Lake View còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu của cả khu đô thị Thủ Thiêm như: trường học quốc tế, bệnh viện, văn phòng, khách sạn, bảo tàng, nhà hát thủ thiêm….

Không tìm thấy

Có lẽ chúng tôi không thể thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể dùng tìm kiếm.