Bán shophouse Thủ Thiêm Lake View Quận 2

Trang chủ » Bán shophouse Thủ Thiêm Lake View Quận 2

Việc mua shophouse Thủ Thiêm Lake View để đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê rất hiệu quả về kinh tế cho tương lai. Thông tin các căn Shophouse đang chào bán trên thị trường rất ít do số lượng Shophouse có trong dự án có hạn.

Rất may cho quý khách hàng đang tìm hiểu thông tin dự án và đang có ý định tìm mua 1 căn shophouse Thủ Thiêm Lake View cũng như đang xem bài viết này. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu thông tin chi tiết về 1 căn Shophouse ở giai đoạn 1 (Lakeview 1) đang chào bán như sau:

Bán và cho thuê Shophouse Thủ Thiêm Lake View giá rẻ nhất thị trường
Bán và cho thuê Shophouse Thủ Thiêm Lake View giá tốt nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2

Shophouse thủ Thiêm Lake View 1 chào bán 45 tỷ

Toàn phân khu Lakeview 1 thuộc lô 3.1 khu đô thị mới Thủ Thiêm có chưa đến 20 căn Shophouse đã bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2018 và thông tin về 1 trong ít căn shophouse đang chào bán như sau:

Địa chỉThủ Thiêm LakeView 1, Số 19 Đường Tố Hữu, Phường An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích7,02m x 22m
Thiết kế1 hầm + 1 trệt + 1 lầu
HướngTây Nam, mặt tiền đường Bắc Nam, nhìn về Quận 1
Tình trạngĐã hoàn thiện và đang có hợp đồng cho thuê
Pháp lýĐang trong quá trình làm sổ hồng
Giá chào bán45 tỷ

Mặt bằng Shophouse Thủ Thiêm Lake View đang chào bán

Do căn Shophouse này đang có hợp đồng cho thuê nên khách mua có thể gặp và nói chuyện với chủ nhà trước rồi chủ nhà sẽ dẫn quý khách hàng vào xem thực tế hiện trạng căn Shophouse đang chào bán nhé!

Mặt bằng tầng hầm
Bản vẽ thiết kế mặt bằng trần tầng hầm
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2 Shophouse Thủ Thiêm Lake View lô 3.1

Đầu tư kinh doanh sinh lời tại Shophouse Thủ Thiêm Lake View

Với tình hình khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần hoàn thiện, cuối năm 2021 đã có 2 dự án đưa vào hoạt động là Empire City Thủ ThiêmThe Galleria Residence (The Metropole Thủ Thiêm giai đoạn 1) và dự kiến quý 2 năm 2022 dự án The River Thủ Thiêm cũng sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng thì diện mạo mới của Thủ Thiêm sẽ thay đổi rõ nét.

Việc cư dân chuyển về sinh sống và làm việc tại Thủ Thiêm ngày một tăng lên và kéo theo các loại hình dịch vụ đi kèm cũng sẽ không ngừng tăng cao. Đồng nghĩa với việc mặt bằng kinh doanh cho thuê sẽ trở nên hot hơn bao giờ hết. Việc sở hữu 1 căn shophouse với 1 vị trí đắc địa để cho thuê sinh lời lâu dài là niềm ao ước của nhiều người.

Sau khi xem xong bài viết về việc Bán Shophouse Thủ Thiêm Lake View vày khách hàng có thể mua 1 căn để vừa dành tiền tiết kiệm và vừa để cho thuê kiếm thu nhập hàng tháng khách hàng nhé!

kinh doanh thủ thiêm lake view

HOUSE.com.vn đang ở đây và luôn sẵn sàng chờ để được phục vụ bạn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến các vấn đề về thủ tục mua bán cho thuê căn hộ, nhà phố, shophouse hay văn phòng Thủ Thiêm Lake View.

Viết một bình luận